Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Ngày 25/8/2022, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức trong toàn Đảng bộ. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có TTƯT. PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ, đảng viên của Trường được nghe đồng chí báo cáo viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương truyền đạt các chuyên đề Nghị quyết số 18-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới, phát triển nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới“; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”.

Thông qua việc triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII sẽ giúp cấp uỷ các cấp, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên các chi bộ, các tổ chức đoàn thể chính trị trong Nhà trường nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Kết luận Hội nghị, TTƯT. PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu Đảng bộ, các chi bộ cần xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai có hiệu quả các Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII.

Số lượt đọc:  216  -  Cập nhật lần cuối:  08/09/2022 09:28:19 AM