Lễ Trao bằng tốt nghiệp bác sỹ Y khoa khóa 2016 – 2022, cử nhân Điều dưỡng và Kỹ thuật Y học khóa 2018-2022

Ngày 11/8/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp bác sỹ y khoa khóa 2016-2022 và cử nhân chính quy khóa 2018-2022. Tham dự có TTƯT. PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, cán bộ quản lý và giảng viên các phòng, khoa, bộ môn trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Nhà trường, TTƯT. PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng đã chúc mừng 51 tân bác sỹ y khoa khóa 4 của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và 349 Tân cử nhân điều dưỡng, kỹ thuật y học vừa tốt nghiệp, đây là khóa học đặc biệt diễn ra trong khoảng thời gian hơn 2 năm dịch Covid-19 bùng phát; cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vừa tham gia công tác đào tạo, khám chữa bệnh vừa tham gia chống dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước được các cấp bộ ngành và người dân ghi nhận, đánh giá cao. Hiệu trường bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới lãnh đạo các cơ sở y tế đã hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường trong đào tạo bác sỹ y khoa và các chuyên ngành, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19, trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô cán bộ viên chức đã góp sức mình vào sự thành công của khóa đào tạo; đồng thời nhấn mạnh đây là dấu ấn ghi nhận thành quả của một chặng đường nỗ lực học tập, rèn luyện, cũng là điểm khởi đầu cho một chặng đường mới còn nhiều gian nan, thử thách, các tân thầy thuốc cần tiếp tục học tập, rèn luyện chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Lương Y như từ mẫu”, tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh; năng động, sáng tạo thích nghi với điều kiện, hoàn cảnh mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh của người cán bộ y tế trong bối cảnh hiện nay đồng thời sẽ là những sứ giả lan tỏa hình ảnh và thương hiệu nhà trường, góp phần vào truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Vui mừng, xúc động là một trong những tân bác sỹ y khoa khóa 4 của Trường, thay mặt cho các tân bác sỹ và tân cử nhân điều dưỡng, kỹ thuật y học, bác sỹ y khoa Nguyễn Thị Mến – Trưởng khối Khoa Y đã bày tỏ lòng thành kính và tri ân sâu sắc đối với sự tâm huyết, dìu dắt và dạy dỗ của các các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ viên chức của nhà trường, các thầy cô, các y bác sỹ tại các cơ sở thực hành đã tâm huyết truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm và đồng hành cùng các em trong suốt thời gian học tập tại trường, đồng thời cam kết sẽ luôn khắc ghi những lời dặn của thầy, cô giáo, dù ở đâu, trong bất kỳ ngành nghề, vị trí nào sẽ quyết mang sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình để cống hiến, góp phần nhỏ bé xây dựng quê hương, đất nước, đóng góp sức mình vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao giấy khen và tặng thưởng cho 5 sinh viên có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học.

Số lượt đọc:  444  -  Cập nhật lần cuối:  29/08/2022 08:13:57 AM