Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân Bệnh viện Phong Chí Linh – Hải Dương nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Hòa chung không khí đón Xuân Quý Mão 2023, ngày 14-15/1 vừa qua, CLB SVTN Khát Vọng Trẻ trực thuộc Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức chương trình Tết Đoàn Viên 2023 tại Bệnh viện Phong - Chí Linh - Hải Dương. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo và quản lý bệnh viện, BCH Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường cùng hơn 70 tình nguyện viên và các bệnh nhân sinh sống tại Bệnh viện Phong Chí Linh.

Chương trình Tết Đoàn Viên năm nay đã được phát động trong khoảng gần 3 tháng trong ngày 14-15/1/2023, hơn 70 TNV đã gói được hơn 100 chiếc bánh chưng để tặng cho các cụ, các cô, các bác tại Bệnh viện Phong, đồng thời các tình nguyện viên đã đến từng nhà hỏi thăm, động viên các bệnh nhân, trao tặng 100 suất quà cho các gia đình và 9 suất quà cho các em nhỏ tại bệnh viện. Đây là chương trình thường niên của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhằm tạo cơ hội cho đoàn viên có cơ hội rèn luyện bản thân, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, thể hiện tình thương, trách nhiệm với những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong cuộc sống.

Những chiếc bánh chưng và món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm, tấm lòng và sự quan tâm tuổi trẻ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đến các bệnh nhân với mong muốn các bệnh nhân sẽ phần nào quên đi nỗi đau của bệnh tật, quên đi nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương và đón một cái Tết đầm ấm, vui vẻ, luôn sống lạc quan yêu đời.

Số lượt đọc:  141  -  Cập nhật lần cuối:  21/01/2023 01:17:04 AM