Gặp mặt lãnh đạo bệnh viện khu vực Hải Dương nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 18/11/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo bệnh viện khu vực Hải Dương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có lãnh đạo các bệnh viện khu vực Hải Dương; TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng; các thầy trong ban giám hiệu cùng cán bộ quản lý các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm, bệnh viện trường.

Tại buổi gặp mặt, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng và TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính đã gửi lời tri ân sâu sắc tới lãnh đạo và cán bộ các bệnh viện khu vực Hải Dương nhiều năm đã đồng hành, giúp đỡ nhà trường trong đào tạo, thực hành thực tập lâm sàng các chuyên ngành, đặc biệt là y đa khoa; đề nghị trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự phối hợp giúp đỡ của các bệnh viện; nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam kính chúc các thầy cô giảng viên thỉnh giảng dồi dào sức khỏe, luôn tâm huyết và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo của Phòng quản lý đào tạo trong triển khai thực hành lâm sàng, thực trạng và giải pháp; theo đó các đại biểu đóng góp ý kiến về xây dựng cơ chế phối hợp Viện – Trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường trong thời gian tới.

Số lượt đọc:  104  -  Cập nhật lần cuối:  25/11/2019 09:52:23 AM