Khai mạc lớp tập huấn về Xây dựng tài liệu dạy học
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Dự án Nâng cao năng lực giảng dạy các Trường cao đẳng, trung cấp y tế, ngày 30 tháng 5 năm 2011, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Ban Quản lý Dự án SMS đã khai mạc đợt tập huấn thứ 2 về xây dựng và phát triển tài liệu dạy - học cho các cán bộ giảng dạy và giảng viên chuyên môn của cụm Trường: Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Cao đẳng Y tế phú Thọ, Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về xây dựng cấu trúc của một số loại tài liệu dạy - học thường dùng, phương pháp thu thập và sử dụng tài liệu tham khảo, phương pháp xác định mục tiêu học tập, kỹ năng soạn thảo các tình huống, bảng kiểm và kịch bản dùng để dạy - học... Với sự hỗ trợ tích cực của nhóm chuyên gia trong nước, được kết thúc vào ngày 3/6/2011, khóa tập huấn sẽ góp phần tăng cường năng lực giảng dạy những môn học thuộc khối ngành khoa học sức khỏe cho giảng viên của các Trường tham gia dự án.

TTND. PGS.TS Vũ Đình Chính- Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phát biểu ý kiến tại khóa tập huấn

BS Nghiêm Xuân Đức giới thiệu nội dung chương trình khóa tập huấn

Số lượt đọc:  20163  -  Cập nhật lần cuối:  02/06/2011 06:10:02 PM