Tập huấn công tác coi thi kết thúc học phần

Ngày 22/3/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức tập huấn coi thi kết thúc học phần cho toàn bộ giảng viên các khoa, phòng, bộ môn của trường. Tham dự có TS.BS Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các phòng ban chức năng.

Phát biểu tại buổi tập huấn, TS.BS Lê Đức Thuận đã nhấn mạnh công tác kiểm tra, đánh giá, coi thi, giám sát thi là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường; nhà trường vốn có truyền thống kỷ cương nề nếp trong dạy và học, thi cử, kiểm tra, đánh giá; đề nghị các giảng viên tham gia tập huấn nghiêm túc để thu thập thêm kiến thức và kỹ năng nhằm duy trì và đảm bảo chất lượng công tác coi thi, kiểm tra.

Tại buổi tập huấn, giảng viên nhà trường đã được nghe ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng trình bày, tập huấn về các quy định, quy chế trong công tác coi thi kết thúc học phần, một số tồn tại, hạn chế trong công tác coi thi, một số kinh nghiệm khắc phục rủi ro trong coi thi, xử lý vi phạm đối với cán bộ coi thi… đồng thời trao đổi, thảo luận nhằm nâng cao chất lượng công tác coi thi kết thúc học phần.

Số lượt đọc:  1  -  Cập nhật lần cuối:  31/03/2024 10:18:50 PM