Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và Khai mạc giải Bóng chuyền hơi HMTU 2024

Chiều ngày 8/3/2024, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ,1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Khai mạc giải bóng chuyền hơi HMTU năm 2024.

Tham dự buổi lễ có TS.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường; TS.BS.Lê Đức Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên cùng tập thể giáo viên, viên chức và người lao động, sinh viên của trường.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Đại diện BGH nhà trường, TS. Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên nữ; chiếm trên 70% tổng số cán bộ viên chức nhà trường, thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như giảng dạy, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh, đồng thời là người giữ lửa gia đình; Phó hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những bông hoa tươi thắm tới nữ cán bộ quản lý, nữ giảng viên, viên chức và người lao động cùng toàn thể nữ sinh viên của trường nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thay mặt Công đoàn trường, TS. Ngô Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn đã đọc diễn văn ôn lại truyền thông và lịch sử Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời khai mạc giải bóng chuyền với tinh thần "Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng, Tiến bộ", đây là dịp để giảng viên, viên chức và sinh viên trong trường giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị và rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

Tại buổi lễ có sự tham gia của nhiều tiết mục văn nghệ do can bộ viên chức, đoàn viên, thanh niên nhà trường biểu diễn.

Hưởng ứng phong trào “Tuần lễ áo dài” do Công đoàn trường phát động, trong tuần qua, cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên nữ nhà trường đã tích cực tham gia và có nhiều hình ảnh đẹp về tà áo dài truyền thống tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Sau lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi HMTU 2024, Ban tổ chức dã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu và diễn ra trận khai mạc giữa đội PHCN1 và đội XN1.

TS.BS Ngô Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và Khai mạc giải bóng chuyền hơi HMTU 2024

TS.BS Lê Đức Thuận - Phó hiệu trưởng phát biểu và tặng hoa Cán bộ nữ và sinh viên nữ nhà trường

TS.BS Lê Đức Thuận tặng hoa chúc mừng Nữ lãnh đạo nhà trường

TS.BS Lê Đức Thuận - Phó hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Công đoàn trường