Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024) và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 và Chương trình đào tạo

Ngày 26/2/2024, Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục (chu kỳ 2) và 4 CTĐT trình độ đại học.

Tham dự buổi lễ có đại diện Sở Y tế Hải Dương, lãnh đạo các Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, Bệnh viện Phụ sản, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hải Dương và một số cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh; về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng - Đại học quốc gia Hà Nội có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm. Về phía trường tham dự có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó hiệu trưởng phụ trách trường, cán bộ quản lý, các y bác sỹ, cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên trường.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Cẩm Hưng đã đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi ngành y tế. Tiếp theo, TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, ghi nhận những nỗ lực và kết quả tập thể thầy và trò nhà trường đã đạt được trong 63 năm xây dựng và phát triển; trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm giúp đỡ của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương, Sở y tế Hải Dương, các bệnh viện và cơ sở y tế trung ương và địa phương trong thời gian qua; cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng - Đại học quốc gia Hà Nội đã luôn đồng hành với nhà trường trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng đào tạo, các thầy cô đoàn đánh giá ngoài đã đưa ra những nhận xét xác đáng giúp nhà trường tiếp tục cải tiến chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế và mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp bộ ngành và các đơn vị để Trường tiếp tục giữ vững thương hiệu, uy tín và là cơ sở tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực y tế cho cả nước.

Tại buổi lễ, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng - Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 cho nhà trường và 5 CTĐT chính quy trình độ đại học gồm: ngành Y khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật xét nghiệm y học và Kỹ thuật phục hồi chức năng.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy khen cho 3 tập thể, 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm định chất lượng; trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 10 cán bộ, giảng viên nhà trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng

TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc diễn văn kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

TS.Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng - Đại học Quốc gia Hà Nội trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục (chu kỳ 2) cho nhà trường