HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ

Để chuẩn bị tham gia vào Dự án Erasmus+ (International Credit Mobilit) và mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong đào tạo nguồn nhân lực y tế đặc biệt trong lĩnh vực PHCN, ngày 31/5/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ.

Về phía Trường Đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ cỏ GS. Vissers Dirk – Chuyên gia về VLTL/PHCN, Ông Dimitr Greelhand – Điều phối viên các vấn đề quốc tế.

Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có TS.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó Hiệu trưởng – phụ trách Trường, phòng QLKHCN&HTQT, khoa PHCN.

Phát biểu tại buổi làm việc TS.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng đã chào mừng và trân trọng cám ơn Ông Vissers Dirk và Ông Dimitr Greelhand đã quan tâm đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực PHCN của Nhà trường. Tại buổi làm việc Nhà trường cũng đã giới thiệu lịch sử phát triển và chương trình đào tạo của Trường, đặc biệt giới thiệu chương trình đào tạo Vật lý trị liệu /phục hồi chức năng.

GS. Vissers Dirk rất vui mừng và trân trọng được sự đón tiếp của Nhà trường, GS. Vissers Dirk đã giới thiệu chương trình đào tạo VLTL của Trường Đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ, giới thiệu đề cương dự án hợp tác trong đào tạo PHCN và dự kiến kế hoạch ký MOU giữa 2 trường. GS. Vissers Dirk luôn sẵn sàng ủng hộ, giúp đỡ và mong muốn có nhiều hợp tác trong đào tạo PHCN tại Trường.

Kết thúc buổi làm việc, TS.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng hi vọng nhận được sự ủng hộ của các chuyên gia để Trường được tham gia vào dự án Erasmus+ (International Credit Mobilit) và có nhiều hợp tác hơn nữa với Trường Đại học Antwerp nhằm nâng cao năng lực của giảng viên và sinh viên của Nhà trường để đáp ứng xu thế hội nhập và quốc tế hoá trong đào tạo PHCN nói riêng và đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao.Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  65  -  Cập nhật lần cuối:  05/07/2024 05:18:01 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc chuyên gia Ngôn ngữ trị liệu Janella Christina đến từ Australia
Chia sẻ kinh nghiệm đào tạo lồng ghép tính chuyên nghiệp trong học phần thực hành Y khoa
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ
Hội nghị tư vấn việc làm năm 2024
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Họp hội đồng rà soát giữa chu kì chương trình đào tạo trình độ đại học kỹ thuật xét nghiệm y học
Hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương họp phiên thứ nhất năm 2024
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 04 giải Nhì, 01 giải Ba thi đấu thể thao Khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2023-2024