Họp hội đồng rà soát giữa chu kì chương trình đào tạo trình độ đại học kỹ thuật xét nghiệm y học

Ngày 19/4/2024, Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương đã họp hội đồng rà soát giữa chu kì chương trình đào tạo trình độ đại học kỹ thuật xét nghiệm y học

Tham dự có TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường – Chủ tịch Hội đồng rà soát giữa chu kỳ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành kỹ thuật xét nghiệm y học; TS.BS Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng cùng các thành viên Ban thư ký, thành viên hội đồng và thành viên nhóm rà soát.

Phát biểu tại phiên họp, TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng nhấn mạnh việc rà soát giữa chu kỳ kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo là hoạt động thường xuyên của nhà trường, là cơ sở để đưa ra các giải pháp cải tiến, nâng cao chất lượng CTĐT trong nửa chu kỳ tiếp theo, đề nghị các thành viên trong hội đồng, thành viên thư ký và nhóm rà soát tập trung nghiên cứu, bổ sung minh chứng, viết báo cáo rà soát giữa chu kỳ theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề nghị Khoa Xét nghiệm chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn thành báo cáo theo tiến độ quy định.

Theo đó, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng phòng Quản lý chất lượng và Thanh tra đã trình bày trước Hội đồng kế hoạch triển khai rà soát giữa chu kì chương trình đào tạo trình độ đại học kỹ thuật xét nghiệm y học, mục đích, yêu cầu, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên hội đồng và nhóm rà soát, đồng thời tập huấn hướng dẫn các thành viên hội đồng kỹ năng tìm kiếm, bổ sung minh chứng và viết báo cáo rà soát giữa chu kỳ chương trình đào tạo trình độ đại học kỹ thuật xét nghiệm y học.

TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Chủ tịch Hội đồng rà soát giữa chu kì phát biểu tại phiên họp

Số lượt đọc:  3  -  Cập nhật lần cuối:  24/04/2024 09:30:22 AM
Tin đã đăng: