Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 04 giải Nhì, 01 giải Ba thi đấu thể thao Khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2023-2024

Ngày 12/4/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tham gia thi đấu thể thao khối thi đua các trường giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2023-2024. Tham dự giải thể thao năm nay có hơn 150 vận động viên đến từ 12 trường đại học và cao đẳng trong tỉnh tranh tài ở 11 nội dung thi đấu.

Về phía trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, tham dự buổi lễ khai mạc có TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, TS.BS Ngô Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các phòng chức năng và các vận động viên của trường tham gia thi đấu với các nội dung: bóng đá, kéo co, cầu lông, bóng bàn. Sau phần khai mạc, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Buổi chiều cùng ngày đã diễn ra buổi lễ bế mạc và trao giải thi đấu. Tới dự buổi lễ bế mạc về phía trường có TS.BS Lê Đức Thuận – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Kết quả: Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 04 giải Nhì và 01 giải Ba các môn cầu lông và bóng bàn.

Giải thi đấu thể thao là hoạt động thường niên nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên các trường trong khối thi đua có cơ hội giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên cũng như thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Số lượt đọc:  7  -  Cập nhật lần cuối:  28/05/2024 04:05:58 PM