HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Hội nghị cố vấn học tập năm học 2022-2023

Chiều ngày 31/8/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị cố vấn học tập năm học 2022-2023 dưới sự chủ trì của TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường. Tham dự có trưởng các khoa, phòng, bộ môn, giáo vụ khoa/bộ môn và cố vấn học tập toàn trường.

Tại hội nghị, TS. BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng đã quán triệt vai trò, tầm quan trọng của cố vấn học tập trong việc quản lý công tác sinh viên và đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường, tuy nhiên trong năm học qua, công tác cố vấn học tập còn một số bất cập, đề nghị các cố vấn học tập nêu khó khăn vướng mắc và đề xuất các giải pháp.

Theo đó, Phòng Quản lý đào tạo đã báo cáo tóm tắt hoạt động cố vấn học tập trong năm học 2021-2022, những thuận lợi, khó khăn và một số kiến nghị, đề xuất. Hội nghị đã lắng nghe báo cáo công tác cố vấn học tập của các khoa trong trường đồng thời nghe các ý kiến giải trình của các Phòng ban chức năng.

Kết luận hội nghị, Phó hiệu trưởng yêu cầu các khoa, bộ môn đề xuất các giảng viên có đủ tiêu chuẩn, kinh nghiệm đảm nhiệm công tác cố vấn học tập, đề nghị các thầy cô cố vấn học tập dành thời gian nghiên cứu các quy định quy chế, quan tâm, sát sao hơn nữa với sinh viên, đặc biệt là các sinh viên học lực yếu, cảnh báo học tập, quá hạn học tập; đề nghị các phòng, ban chức năng và các đơn vị liên quan xem xét rà soát các quy định, quy chế cũng như ý kiến của sinh viên và giảng viên để phối hợp triển khai tốt công tác cố vấn học tập năm học 2022-2023, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  175  -  Cập nhật lần cuối:  05/09/2022 04:59:26 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)
Hội thao kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)
Chương trình Hội thảo mở rộng về đổi mới chương trình đào tạo bác sĩ đa khoa
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế, lần thứ XXI
Sinh hoạt khoa học “Cập nhật chẩn đoán, điều trị, dự phòng sốt xuất huyết, Adenovirus và viêm phổi ở trẻ ”
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khai giảng năm học 2022-2023
Sinh hoạt khoa học “𝙲Ô𝙽𝙶 𝙽𝙶𝙷Ệ 𝙷Ỗ 𝚃𝚁Ợ 𝚃𝚁𝙾𝙽𝙶 𝙿𝙷Ụ𝙲 𝙷Ồ𝙸 𝙲𝙷Ứ𝙲 𝙽Ă𝙽𝙶”
Tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, chuyển giao kỹ thuật giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Trường Đại học KTYT Hải Dương