Khai mạc Hội thảo quốc tế “Triển khai và đánh giá chương trình đào tạo Vật lý trị liệu”

Sáng ngày 4/4/2022 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã diễn ra buổi khai mạc Hội thảo quốc tế “Triển khai và đánh giá chương trình đào tạo Vật lý trị liệu” trong khuôn khổ dự án Advancing PhysioTherapy In Vietnam (Adaptive) với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế đến từ Liên đoàn VLTL thế giới GS. Prue Elizabeth Morgan, TS. Margot Alison Skinner,GS. Holey Elizabeth Ann và TS. Sidy Dieye cùng giảng viên PHCN các trường Đại học: Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; Trường Đại học Y dược Đà Nẵng; Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Tham dự về phía Nhà trường có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng; trưởng Phòng Quản lý đào tạo, QLKHCN & HTQT, cùng các giảng viên khoa PHCN.

Phát biểu khai mạc hội thảo TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương vui mừng chào đón các chuyên gia quốc tế và các giảng viên đến từ các trường đại học trong Dự án; trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của Hội VLTL thế giới, tổ chức HI trong thời gian qua đã hỗ trợ cho Nhà trường phát triển CTĐT chuyên ngành VLTL, đề nghị TS. Margot Alison Skinner và các chuyên gia, các giảng viên tập trung, trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm để hội thảo đạt được mục tiêu đề ra. Sau Hội thảo này, đề nghị dự án và các chuyên gia tiếp tục hỗ trợ các trường trong quá trình triển khai thực hiện chương trình đào tạo VLTL mới, đặc biệt là hỗ trợ phát triển đội ngũ giảng viên, tìm kiếm tài liệu, phương pháp dạy – học, đánh giá chương trình VLTL.

Theo đó, các chuyên gia của Liên đoàn VLTL thế giới đã phát biểu gửi lời chào trân trọng và cảm ơn tới Lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội thảo đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ các trường tham gia dự án hoàn thiện CTĐT chuyên ngành VLTL.

Hội thảo diễn ra từ ngày 4/4/2022 – 8/4/2022 với các nội dung tập huấn về kiểm tra đánh giá, phương pháp giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm quốc tế trong triển khai CTĐT VLTL.

Số lượt đọc:  222  -  Cập nhật lần cuối:  07/04/2022 02:52:59 PM