Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chiều ngày 11/5/2023, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự có Đồng chí Nguyễn Hữu Phúc - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Hải Dương cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Thành ủy Hải Dương.

Tham dự về phía trường có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ trường.

Tại Hội nghị, TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ trường gồm các nội dung: đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn, vướng mắc, chỉ ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiệm vụ, đồng thời đề xuất nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Tiếp theo đó là báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ do TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng trình bày.

Trong nửa nhiệm kỳ qua, bên cạnh những thời cơ, thuận lợi, Đảng bộ nhà trường phải đối mặt với nhiều khó khăn đột xuất của đại dịch Covid-19, tuy nhiên Đảng bộ trường luôn bám sát sự chỉ đạo của Thành ủy, Tỉnh ủy và Bộ Y tế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025. Với quyết tâm, đoàn kết, vượt khó, sáng tạo và nỗ lực của Đảng ủy, các chi bộ, toàn thể cán bộ, đảng viên, sinh viên Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham gia phòng chống dịch COVID-19 do Bộ Y tế giao, thích ứng linh hoạt, kịp thời vừa hoàn thành nhiệm vụ vừa chống dịch COVID-19 vừa hoàn thành toàn diện nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh đồng thời làm tốt công tác xây dựng Đảng và các lĩnh vực công tác khác của Nhà trường.

Tại hội nghị, các đảng viên đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo, đồng thời đưa ra các đề xuất, kiến nghị cho Đảng ủy trường trong thời gian tới.

Kết luận Hội nghị, TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đề nghị cán bộ, đảng viên, viên chức và sinh viên toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt khó, chung sức, đồng lòng, khắc phục khó khăn, thực hiện giáo dục toàn diện, chuẩn mực, hợp tác, đổi mới sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh phục vụ cộng đồng, xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Trường tiên tiến xuất sắc, các tổ chức quần chúng xuất sắc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Số lượt đọc:  159  -  Cập nhật lần cuối:  23/05/2023 02:10:40 PM