HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Khoa Điều dưỡng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2023

Ngày 6/5/2023, Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5/2023.

Tham dự có TS.BS Lê Đức Thuận – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS.BS Nguyễn Đình Dũng – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện Trường; các thầy cô giảng viên, điều dưỡng viên khoa Điều dưỡng Trường và bệnh viện trường, Phòng Công tác quản lý sinh viên; Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên cùng đông đảo sinh viên, cựu sinh viên và học viên liên thông ngành Điều dưỡng của trường.

Tại buổi lễ, Thay mặt Khoa Điều dưỡng, TS. Đỗ Thị Thu Hiền – Phó trưởng Phụ trách khoa đã ôn lại lịch sử ngành điều dưỡng, cuộc đời và sự nghiệp của người sáng lập ra ngành điều dưỡng Bà Florence Nightingale; tôn vinh giá trị và đóng góp, sự hi sinh thầm lặng của những người điều dưỡng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên toàn thế giới; đồng thời báo cáo những kết quả mà đội ngũ giảng viên, điều dưỡng viên và sinh viên điều dưỡng của Khoa đã đạt được trong học tập và công tác, mong các điều dưỡng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, giữ vững phẩm chất, tình yêu nghề nghiệp và có nhiều đóng góp hơn nữa cho ngành y tế.

Sau phần lễ, Khoa Điều dưỡng đã tổ chức phần thi thiết kế trang phục tái chế với chủ đề bảo vệ môi trường cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Điều dưỡng, vừa qua, Khoa cũng đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi 2023, Cuộc thi ảnh hoa khôi Bóng chuyền cùng các trò chơi dân gian, kéo co…thu hút đông đảo sinh viên tham gia, đồng thời để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho giảng viên và sinh viên, tạo sân chơi lý thú, bổ ích giúp sinh viên được giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết giữa các chi đoàn trong khoa.

Nhân dịp này, Khoa Điều dưỡng đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào Đoàn – Hội và trao giải cuộc thi thiết kế trang phục tái chế, cuộc thi kéo co, giải hoa khôi bóng chuyền.

Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  186  -  Cập nhật lần cuối:  23/05/2023 02:11:04 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc chuyên gia Ngôn ngữ trị liệu Janella Christina đến từ Australia
Chia sẻ kinh nghiệm đào tạo lồng ghép tính chuyên nghiệp trong học phần thực hành Y khoa
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ
Hội nghị tư vấn việc làm năm 2024
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Họp hội đồng rà soát giữa chu kì chương trình đào tạo trình độ đại học kỹ thuật xét nghiệm y học
Hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương họp phiên thứ nhất năm 2024
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 04 giải Nhì, 01 giải Ba thi đấu thể thao Khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2023-2024