Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Trang chủ  >  Tuyển sinh  >  Tuyển sinh Chính quy  >  Thông báo tuyển sinh
Thời gian, thủ tục nhập học Đại học, Cao đẳng năm 2013

1.Thời gian nhập học:

Thời gian làm thủ tục nhập học: Từ 8h00 đến 16h00 ngày 26/08/2013

Địa điểm nhập học: Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương (Số 1, đường Vũ Hựu,TP Hải Dương)

2. Hồ sơ nhập học gồm:

2.1. Giấy báo nhập học ( Bản gốc + Bản sao).

2.2. Học bạ, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc tương đương) bản chính và 01 bản sao công chứng để lưu hồ sơ hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với học sinh mới tốt nghiệp năm 2013).

2.3. Bản sao Giấy khai sinh, Bản sao Chứng minh thư nhân dân ( 02 bản), Bản sao hộ khẩu.

2.4. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).

2.5. Phiếu báo thay đổi nhân khẩu do công an xã (phường) cấp.

2.6. 06 ảnh 3x4 mới chụp trên nền phông trắng, có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số báo danh ở mặt sau.

2.7. Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng - Đoàn (nếu có).

2.8. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự của địa phương (đối với nam).

2.9. Sơ yếu lý lịch – theo mẫu gửi kèm ( Có thể download tại đây )

Tất cả giấy tờ trên phải ghi đúng họ, tên, chữ đệm, ngày, tháng, năm sinh như đã ghi trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh và cho vào túi đựng hồ sơ đề tên ở ngoài.

3. Kinh phí gồm

3.1. Học phí: Một năm học từ 30 đến 40 tín chỉ x 220.000 đồng/ tín chỉ.

Sinh viên có thể đóng làm 3 đợt( hoặc có thể đóng 1 lần nếu tự nguyện)

Đợt 1 tạm thu 10 tín chỉ x 220.000 đồng/ tín chỉ = 2.200.000 đồng.

3.2. Bảo hiểm y tế năm học 2013 - 2014 : 290.000 đồng/năm.

3.3. Thu phí khác : 300.000 đồng ( Khám sức khoẻ, đăng ký hộ khẩu tạm vắng tạm trú, làm thẻ HSSV, thẻ thư viện, Card )

4. Tư trang đồ dùng cá nhân, và áo thực tập, mũ, khẩu trang (Sinh viên tự túc)

5. Nhà trường chỉ tiếp nhận sinh viên khi:

- Đủ tiêu chuẩn sức khoẻ . Nếu nghi ngờ nghiện ma tuý, nhiễm HIV sẽ phải làm xét nghiệm kiểm tra.

- Nhập học đúng thời gian quy định (Trường hợp vì lý do đặc biệt thí sinh đến nhập học chậm so với thời gian quy định, phải liên hệ xin phép hoặc có đơn xin phép và được nhà trường đồng ý cho nhập học muộn. Nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học).

Điện thoại liên hệ: 0320.3891799 số máy lẻ: 104 hoặc 0320.3891788.

Ghi chú: Trường hợp thí sinh trúng tuyển mà đến thời gian nhập học không nhận được giấy báo trúng tuyển, thì thí sinh vẫn có thể mang các giấy tờ theo yêu cầu trên đến làm thủ tục nhập học theo thời gian và địa điểm quy định.

Số lượt đọc:  5834  -  Cập nhật lần cuối:  09/08/2013 05:43:21 PM