Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" nhân dịp Tết Trung thu 2018

Tối ngày 21/9/2018, Công đoàn trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức trong trường nhân dịp Tết trung thu năm 2018. Tới dự động viên và chung vui với hơn 300 thiếu nhi, nhi đồng có TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy trong Ban lãnh đạo trường, cùng toàn thể cán bộ viên chức trong trường.

Đêm hội trằng rằm đã diễn ra với nhiều tiết mục múa hát sôi động, các trò chơi dân gian và câu đố thú vị, xem biểu diễn múa lân, nghe Chú Cuội, Chị Hằng kể chuyện sự tích trung thu.… Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng cho các cháu thiếu nhi và các đại biểu tham dự.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  260  -  Cập nhật lần cuối:  24/09/2018 01:53:34 PM