Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 4 chương trình đào tạo của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 21/9/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 4 chương trình đào tạo chính quy (CTĐT) bao gồm: CTĐT ngành y khoa, điều dưỡng, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật phục hồi chức năng theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Tham dự buổi khai mạc khảo sát chính thức có PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN, GS.TS Trần Văn Nam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký đoàn cùng các thành viên trong Đoàn chuyên gia ĐGN

Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự có TTND. PGS. TS Vũ Đình Chính – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; TS.BS Lê Đức Thuận - Phó hiệu trưởng, các thành viên Hội đồng tự đánh giá 4 chuyên ngành, Trưởng/Phó các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm, các tổ chức đoàn thể, giảng viên và đại diện sinh viên nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TS.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã phát biểu chào mừng Đoàn chuyên gia ĐGN và bày tỏ mong muốn Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ có những khuyến nghị phù hợp để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm để triển khai hoạt động đánh giá ngoài, đồng thời đánh giá cao kết quả hoạt động, những cải tiến đã thực hiện của Nhà trường sau kiểm định chất lượng Nhà trường chu kỳ 1 và hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục, đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ để Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian làm việc tại Trường.

Tại phiên khai mạc, TS.BS Lê Đức Thuận, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng quan về các CTĐT, kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng sau tự đánh giá.

Hoạt động khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các CTĐT của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương diễn ra từ ngày 21/9 đến hết ngày 24/9/2023.

Số lượt đọc:  176  -  Cập nhật lần cuối:  06/10/2023 02:37:48 PM