Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên Đại học, Cao đẳng
Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2015, tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Học viện Quản lý giáo dục và Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho 99 giảng viên đến từ các trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Đại học Hải Dương và Đại học Thành Đông. Đến dự buổi lễ khai mạc có TS. Vũ Duy Hiền – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo Sau đại học – Bồi dưỡng nhà giáo & Cán bộ quản lý và PGS.TS Phạm Quang Trình – Trưởng khoa Công nghệ thông tin – Học viện Quản lý giáo dục – Bộ giáo dục & Đào tạo. Về phía trường có TS. Phạm Xuân Thành – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và các giảng viên trong trường.
Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm bao gồm 6 học phần cơ bản, đó là: Giáo dục đại học thế giới và Việt Nam; Tâm lý giáo dục đại học; Lý luận và phương pháp dạy học đại học; Phát triển chương trình và tổ chức quá trình đào tạo; Đánh giá trong giáo dục đại học; và Sử dụng phương tiện kỹ thuật và công nghệ trong dạy học đại học do các giảng viên giàu kinh nghiệm của Học viện Quản lý giáo dục trực tiếp giảng dạy. Khóa học là cơ hội tốt giúp cho các giảng viên trẻ của trường bồi dưỡng, bổ sung các kiến thức và kỹ năng về phương pháp giảng dạy cho đối tượng sinh viên đại học cao đẳng. Đặc biệt là khi trường đã và đang đột phá trong đào tạo theo học chế tín chỉ thì phương pháp giảng dạy thực sự đóng vai trò then chốt, quyết định hiệu quả của quá trình đào tạo.
Tại buổi lễ khai mạc, TS. Phạm Xuân Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn Học viện Quản lý giáo dục nhiều năm cộng tác và giúp đỡ trường trong bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên nhà trường, đem lại hiệu quả lớn, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo của trường, đồng thời đề nghị các giảng viên tham gia lớp học nghiêm túc, học tập, nghiên cứu tài liệu và thực hiện tốt quy chế lớp học để khóa học đạt được các mục tiêu đề ra.

TS. Vũ Duy Hiền - Phó giám đốc Trung tâm đào tạo Sau đại học – Bồi dưỡng nhà giáo & Cán bộ quản lý – Học viện Quản lý giáo dục đọc quyết định mở lớp và phát biểu ý kiến với lớp học

TS. Phạm Xuân Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ khai mạc

ThS Khúc Kim Lan – Giảng viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương