Làm việc với chuyên gia xạ trị - Trường Đại học Yuanpei - Đài Loan
Sáng ngày 3/1/2017, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia xạ trị - Trường Đại học Yuanpei, Đài Loan. Làm việc với đoàn có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng cùng các giảng viên Khoa Chẩn đoán hình ảnh và phòng QLKH &HTQT. Tại buổi làm việc, TS. BS Đinh Thị Diệu Hằng đề nghị hai bên triển khai kế hoạch hợp tác cụ thể trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên, lắp đặt máy móc, trang thiết bị xạ trị theo phương thức xã hội hóa, đào tạo ngắn hạn về xạ trị và thạc sỹ kỹ thuật hình ảnh tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương…Các chuyên gia Đại học Yuanpei đã ghi nhận và sẽ sớm xây dựng kế hoạch hợp tác mà hai bên cùng quan tâm.

Số lượt đọc:  20170  -  Cập nhật lần cuối:  04/01/2017 09:31:14 AM