KẾT THÚC KHÓA TẬP HUẤN “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá”

Ngày 24/01/2019, khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo và AUN-QA” cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương do các giảng viên Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội đảm nhận đã kết thúc.

Phát biểu bế mạc Khóa tập huấn, TS. Bùi Vũ Anh – Phó Viện Trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục trân trọng cám ơn nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để khóa tập huấn thành công và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đề nghị sau khóa tập huấn các Khoa, Phòng, Bộ môn của nhà trường rà soát những vấn đề tồn tại để cải tiến, hoàn thiện chất lượng chương trình đào tạo, từ đó lan tỏa văn hóa đảm bảo chất lượng đến toàn thể CBVC trong toàn trường.

Thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu Trưởng nhà trường cám ơn Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội đã truyền tải những nội dung quan trọng về kiểm định chất lượng giáo dục, hi vọng trong thời gian tới Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục tư vấn giúp nhà trường trong đánh giá chương trình đào tạo. Đối với các khoa, bộ môn của nhà trường sau khóa huấn sẽ xây dựng kế hoạch tự đánh giá chương trình đào.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  191  -  Cập nhật lần cuối:  25/01/2019 09:09:22 AM