Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Thành ủy Hải Dương kiểm tra việc thi hành Điều lệ Đảng tại Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 29/5/2014, Đoàn Kiểm tra của Thành ủy Hải Dương do đồng chí Nguyễn Trung Thành – UV BTV, chủ nhiệm UB Kiểm tra Thành ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra việc thi hành Điều lệ Đảng tại Đảng bộTrường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Làm việc với Đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy và các đồng chí đại diện BCH Đảng bộ Trường.
TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – đại diện đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường đã báo cáo đoàn việc thực hiện, thi hành Điều lệ đảng tại Đảng bộ trường trong thời gian vừa qua. Sau khi đặt nhiều câu hỏi trao đổi làm rõ thêm các vấn đề cụ thể trong việc triển khai thực hiện Điều lệ Đảng và kiểm tra hồ sơ lưu trữ, sổ nghị quyết của Đảng ủy và các chi bộ, đoàn đã nhận xét đánh giá cao việc thi hành Điều lệ Đảng tại Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đặc biệt: Đảng bộ Trường đã coi trọng công tác phổ biến Điều lệ Đảng đối với đảng viên, giúp mỗi đảng viên nhận thức và thực hiện tốt nhiệm vụ và quyền lợi của mình; Thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, công tác kiểm tra, giám sát và công tác xây dựng, phát triển cán bộ, đảng viên; Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nêu cao tính tiên phong gương mẫu của đảng viên; Quan tâm tới hoạt động của tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các đoàn thể khác. Theo đánh giá của Đoàn kiểm tra: Đảng bộ Trường đã thực hiện tốt công tác quản lý đảng viên, phân công nhiệm vụ rõ ràng cho mỗi ĐUV và cán bộ quản lý, cán bộ lãnh đạo chủ chốt – đây chính là nhân tố quan trọng để mỗi đảng viên nhân thức rõ chức năng, nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ được phân công. Đoàn kiểm tra cũng đề nghị đảng bộ trường tiếp tục lãnh đạo phát huy những ưu điểm và thành tích đã đạt được và chỉ đạo khắc phục những điểm còn hạn chế được nêu trong báo cáo.
TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường đã cám ơn và tiếp thu ý kiến của Đoàn Kiểm tra, cam kết khắc phục những vấn đề còn tồn tại đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Thành ủy Hải Dương, góp phần đưa đảng bộ Trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được phân công.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường báo cáo
đoàn Kiểm tra việc thi hành Điều lệ đảng tại Đảng bộ Trường

Các thành viên của Đoàn đang kiểm tra hồ sơ lưu trữ, sổ nghị quyết của Đảng ủy
và các chi bộ trực thuộc đảng bộ Trường