Có 10.634 hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh vào Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Năm 2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tuyển sinh 900 chỉ tiêu Đại học, Cao đẳng chính quy. Trong đó: 520 chỉ tiêu Đại học (Y đa khoa: 50; Kỹ thuật hình ảnh: 70; Xét nghiệm y học: 130; Điều dưỡng: 220; Phục hồi chức năng: 50) và 380 chỉ tiêu Cao đẳng ( Kỹ thuật hình ảnh: 60; Xét nghiệm y học: 80; Điều dưỡng: 160; Hộ sinh: 40; Phục hồi chức năng: 40).
Tính đến hết ngày 29/4, theo thống kê đã có 10.634 hồ sơ đăng ký dự thi Đại học, Cao đẳng vào trường (giảm 27% so với số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh năm 2013). Tuy nhiên, số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương vẫn đông nhất so với các Trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Căn cứ vào số lượng hồ sơ đăng ký dự thi, Hội đồng dự kiến sẽ tổ chức thi tại 13 điểm thi trên địa bàn thành phố Hải Dương với số lượng 313 phòng thi.
Hiện tại, Nhà trường đang tiến hành các công việc phục vụ tuyển sinh như: tuyển chọn cán bộ coi thi, thanh tra, giám sát, nhân viên phục vụ; chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị; thành lập đội thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi; làm việc với các ban, ngành có liên quan của tỉnh Hải Dương và hợp đồng với các trường triển khai điểm thi… Kỳ thi tuyển sinh năm 2014 của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/7/2014. Với sự tập trung chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, tin rằng kỳ thi tuyển sinh của Trường sẽ diễn ra trong trật tự, an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.
Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20733  -  Cập nhật lần cuối:  14/05/2014 02:15:22 PM