Hội đồng chuyên môn – Bộ Y tế thẩm định danh mục kỹ thuật thực hiện tại Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Ngày 11/05/2013, Hội đồng chuyên môn – Bộ Y tế do PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Cục Trưởng Cục Khám chữa bệnh làm Chủ tịch hội đồng đã tiến hành thẩm định danh mục kỹ thuật y tế thực hiện tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Thành viên Hội đồng gồm 16 Giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn của Bộ Y tế.
Đại diện Nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu Trưởng, Giám đốc Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã báo cáo Hội đồng về cơ cấu tổ chức, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và tình hình hoạt động trong những năm qua của Phòng khám bệnh, của Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và danh mục kỹ thuật y tế Bệnh viện đề xuất được thẩm định, phê duyệt. PGS.TS Vũ Đình Chính đã nhấn mạnh Bệnh viện sẽ phát huy thế mạnh của nhà Trường, hoạt động của bệnh viện sẽ đột phá về lĩnh vực kỹ thuật công nghệ cao như chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, VLTL & PHCN…hoạt động bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế.
Các thành viên Hội đồng đã tiến hành rà soát, kiểm tra về cơ cấu tổ chức, nhân lực; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và phỏng vấn chuyên môn đối với từng chuyên khoa, và thẩm định chi tiết các kỹ thuật thuộc từng chuyên ngành trong danh mục kỹ thuật y tế Bệnh viện ĐHKTYT Hải Dương.
Phát biểu ý kiến kết luận, PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Chủ tịch Hội đồng đã đánh giá ghi nhận danh mục kỹ thuật do Bệnh viện ĐHKTYT Hải Dương đề xuất, trong đó có những danh mục chuyên sâu, kỹ thuật cao, thể hiện được lợi thế của Nhà trường. Hội đồng thẩm định đã nhất trí thông qua trên 500 kỹ thuật trong danh mục đề nghị Bộ Y tế phê duyệt và đề nghị Nhà trường tiếp tục hoàn thiện các thủ tục cần thiết để nhanh chóng triển khai kỹ thuật của Bệnh viện.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu Trưởng, Giám đốc Bệnh viện ĐHKTYT Hải Dương
phát biểu tại buổi làm việc.

Các thành viên hội đồng thẩm định thăm quan phòng khám Nha khoa

PGS.TS Lương Ngọc Khuê–Cục trưởng Cục khám chữa bệnh – Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng thẩm định kiểm tra đánh giá phòng Cấp cứu bệnh viện

Hội đồng thẩm định kiểm tra, trao đổi với lãnh đạo bệnh viện về phòng Cấp cứu bệnh viện

Hội đồng thẩm định thăm quan, kiểm tra, khoa nội tổng hợp bệnh viện