“PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng Bộ Y tế đến thăm, chúc tết Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương”

Sáng ngày 12/02/2019, Ủy viên Ban cán sự Đảng – Thứ trưởng Bộ Y tế - PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, cùng các đồng chí lãnh đạo văn phòng, Vụ, Cục Bộ Y tế đã đến thăm, chúc tết Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Tham dự về phía nhà trường có PGS.TS. Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban giám hiệu; cán bộ quản lý các khoa, phòng, bộ môn và bệnh viện.

Thay mặt Hội đồng Trường và cán bộ viên chức, giảng viên của nhà trường PGS.TS. Vũ Đình Chính báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của nhà trường; chúc PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, cùng các đồng chí lãnh đạo văn phòng, Vụ, Cục Bộ Y tế sức khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên và đội ngũ thầy thuốc năm mới cố gắng mới, tiến bộ mới và có những bước tiến mới.

Phát biểu tại buổi chúc tết PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn - Ủy viên Ban cán sự Đảng – Thứ trưởng Bộ Y tế rất vui mừng đến thăm và chúc tết tới cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên nhà trường. Thứ trưởng đánh giá cao sự quyết tâm, năng động và chấp hành tốt kỷ luật nghỉ tết của nhà trường. Với khí thế của đầu xuân năm mới PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn chúc toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường mạnh khỏe, “dạy thật tốt, học thật tốt” và luôn đạt được thành công mới.

TS.BS.Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chào trân trọng tới PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, cùng các đồng chí lãnh đạo văn phòng, Vụ, Cục Bộ Y tế, chúc các đồng chí năm mới an khang thịnh vượng. TS.BS.Đinh Thị Diệu Hằng trân trọng cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế và hi vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo của các đồng chí để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế.

Nhân dịp này, Đoàn lãnh đạo Bộ Y tế đã dâng hương Đại danh Y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Trường .

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  439  -  Cập nhật lần cuối:  14/02/2019 03:26:21 PM