Thẩm định chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Kỹ thuật hình ảnh y học & Phục hồi chức năng cho trường Đại học Y - Dược Đà Nẵng
Thực hiện công văn số 2368/BGDĐT-GDĐH ngày 12/5/2014 của Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc chỉ định đơn vị thẩm định chương trình đào tạo trình độ đại học cho Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, ngày 9/06/2014, tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ đại học bao gồm các nhà khoa học của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo các ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học và Phục hồi chức năng. Hội đồng đã tiến hành thẩm định chương trình đào tạo nghiêm túc, theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về điều kiện, hồ sơ, quy trình mở ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng.

Với điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên hiện có, Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng đủ điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh y học và Phục hồi chức năng trình độ đại học. Hội đồng đã nhất trí thông qua chương trình đào tạo và đề nghị Bộ Giáo dục & Đào tạo sớm phê duyệt đề án mở ngành đào tạo Kỹ thuật hình ảnh Y học và Phục hồi chức năng trình độ đại học cho Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng.

Đại diện trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng, TS.BSCKII. Nguyễn Khắc Minh- Hiệu trưởng đã cảm ơn, tiếp thu và cam kết sẽ chỉnh sửa lại chương trình đào tạo theo góp ý của Hội đồng để trình Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt.
Một số hình ảnh :

Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ đại học chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học cho Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng

GS.TS. Phạm Minh Thông - Phó giám đốc BV Bạch Mai - Ủy viên hội đồng thẩm định nhận xét về chương trình đào tạo trình độ đại học chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học của Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20535  -  Cập nhật lần cuối:  16/06/2014 04:33:59 PM